CANH KHOAI SƯỜN HEO
Nguyên liệu
400 g sườn heo
200 g khoai tây
200 g cà rốt
150 g nấm
1 cây hành lá
1 ít muối, đường và bột nêm.
1 cọng ngò rí,
1 ít tiêu xay
Cách làm
- Chặt sườn heo thành miếng vừa ý, trụng qua nước sôi nhanh để khử bớt mùi hôi và chất bọt của thịt, xả lại nước lạnh cho sạch.
-Dùng nồi nước lạnh khác thả thịt vào hầm cho mềm và hớt bọt.
-Khoai tây, cà rốt bào vỏ ,nấm, hành lá, rửa sạch, cắt khúc tùy ý , lần lượt cho vào nồi súp thịt hầm mềm và nêm gia vị cho vừa ăn.
-Khi ăn múc vào tô rắc tiêu và xắt ngò rí bỏ vào cho thơm .
CANH KHOAI SƯỜN HEO
CANH KHOAI SƯỜN HEO
Bách Mị nương
Who is online
Users browsing this forum: No registered users and 1 guest